SIÊU THỊ BẠT CUNG CẤP BẠT XE TẢI, MÁI XẾP, MÁI DI ĐỘNG, BẠT PVC, BẠT QUÁN CAFE, BẠT RẠP CƯỚI

SIÊU THỊ BẠT CUNG CẤP BẠT XE TẢI, MÁI XẾP, MÁI DI ĐỘNG, BẠT PVC, BẠT QUÁN CAFE, BẠT RẠP CƯỚI

SIÊU THỊ BẠT CUNG CẤP BẠT XE TẢI, MÁI XẾP, MÁI DI ĐỘNG, BẠT PVC, BẠT QUÁN CAFE, BẠT RẠP CƯỚI

Siêu Thị Bạt là đơn vị chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm từ bạt nhựa PVC như bạt phủ mui xe tải, bạt mái hiên di động, bạt xếp ly, bạt phủ ngoài trời, bạt lót hồ bơi, bạt sự kiện, bạt rạp cướihàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, cơ sở chúng tôi còn nhận tân trang nội thất xe tải, xe ô tô với giá cả cạnh tranh hơn so với các đối thủ, cung cấp phụ kiện đồ chơi xe tải gia công theo yêu cầu.

Siêu Thị Bạt không phải là đơn vị cung cấp các sản phẩm giá rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá. Bạt nhựa PVC và tất cả các nguyên phụ liệu được cơ sở chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, không mua qua trung gian nên cam kết mang lại chất lượng và giá cạnh tranh nhất có thể khi đến tay khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được sự tin tưởng của nhiều đối tác lớn ủng hộ trong suốt thời gian qua, chúng tôi không ngừng cải tiến từng ngày để mang đến cho quý trách những sản phẩm tuyệt vời.

Lưu ý: Hình ảnh sử dụng trên website: http://sieuthibat.vn/ là một số sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi nói không với việc sao chép và sử dụng hình ảnh của người khác để quảng cáo cho thương hiệu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM-XNK NGUYÊN TRÍ NHÂN

Mã số thuế: 0317 483 483

VPGD: Số 1737/7/3A, Quốc lộ 1A, KP. 2A, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Xưởng SX 1: 276B Quốc lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Xưởng SX 2: 14F ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP. HCM

Kho hàng: Ấp Long Phú, X. Phước Thái, H. Long Thành, T. Đồng Nai

Liên hệ đặt hàng: 0587.900.999

Tư vấn kỹ thuật: 0969.557.483 (Mr. Sơn)

Email: sieuthibatvn@gmail.com